Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện một số thiết kế phù hợp và tuyệt vời cho các dự án áo phông trong tương lai của bạn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, thì hướng dẫn này sẽ giúp bạn tìm một phần mềm thiết kế áo phông đơn giản hỗ trợ nỗ lực sáng tạo của bạn. Vì vậy, đây là hướng dẫn!

 

Adobe Illustrator

Hầu hết các chuyên gia sẽ chọn Adobe Illustrator làm phần mềm thiết kế yêu thích của họ. Lý do tại sao Illustrator rất tuyệt vời cho các thiết kế in áo thun là vì nó sử dụng các vectơ mà bạn có thể kết hợp và thay đổi để tạo ra các minh họa xếp lớp, logo, kiểu chữ. Nếu bạn chưa biết, hầu hết các công ty in đều yêu cầu đồ họa vector trong quy trình in và thêu của họ, vì vậy đây là một cân nhắc khác khi cố gắng quyết định một phần mềm thiết kế áo phông đáng tin cậy. Vì nó là một phần mềm chuyên nghiệp, nó sẽ là một nhiệm vụ khá lớn để hiểu cách thức hoạt động của nó. Tuy nhiên, họ đang cung cấp các hướng dẫn và tài nguyên sẽ giúp bạn tìm hiểu quá trình tạo các vectơ bạn cần cho một thiết kế áo phông mát mẻ.

Ngoài ra còn có rất nhiều trang web cung cấp các mẫu miễn phí có thể được nhập vào phần mềm để hỗ trợ quá trình sáng tạo của bạn.

Nhược điểm duy nhất là giá rõ ràng mà bạn sẽ phải trả để sử dụng nó và sự phức tạp của phần mềm thực tế. Nó có thể khiến bạn mất một thời gian để tìm hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

Xem thêm: áo thun đồng phục công ty

Adobe Photoshop

Một người họ hàng gần của Adobe Illustrator là Adobe Photoshop, nó linh hoạt hơn Illustrator. Mặc dù bạn sẽ không thể tạo vectơ, nhưng bạn có một loạt các công cụ để tạo hiệu ứng tuyệt vời cho hình ảnh chất lượng cao. Mặc dù bạn sẽ không thể tạo một thiết kế cho màn hình hoặc thêu, bạn có thể chọn in DTG.

Nhược điểm, giống như với Adobe Illustrator, là giá cả. Mặc dù Adobe Photoshop không phức tạp như Illustrator, bạn vẫn có thể khó tìm ra cách nó hoạt động.

 

Studio GraffixPro

Điều này bước vào top của chúng tôi do tính đơn giản và dễ dàng mà bạn có thể làm việc ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu. Nó sẽ cho phép bạn tạo ra các thiết kế áo phông khá mát mẻ, phù hợp với các kỹ thuật in khác nhau. Nó cũng bao gồm một thư viện lớn các mẫu và lựa chọn hơn 45 phông chữ mà bạn có thể sử dụng trong các thiết kế của mình để điều này sẽ đơn giản hóa hơn nữa công việc của bạn.

Nhược điểm của GraffixPro Studio là một lần nữa, giá cả và các tùy chọn giới hạn bằng cách nào đó cho phông chữ và mẫu, có khả năng cản trở quá trình của bạn.

 

 InkScape

Chúng tôi tin rằng để tạo ra các thiết kế đẹp, bạn sẽ cần một ngân sách nhỏ để đầu tư vào một phần mềm đáng tin cậy, nhưng phần mềm thiết kế mã nguồn mở miễn phí này cũng sẽ thực hiện công việc này. InkScape là một phần mềm miễn phí rất giống với Adobe Illustrator. Mặc dù bạn có thể đấu tranh một chút với việc tìm ra cách thức hoạt động của nó, có một cộng đồng rất hữu ích ngoài kia để trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn mà bạn có thể có. Bạn vẫn sẽ có thể tạo ra các vectơ đồ họa giống như trong Illustrator.  

Nhược điểm của nó là InkScape không bao gồm bất kỳ hướng dẫn nào về kỹ thuật thiết kế áo phông và việc tìm kiếm các mẫu thiết kế áo phông cũng sẽ khá khó khăn. Có sự hỗ trợ có sẵn từ những người dùng khác đã trải qua điều tương tự và họ đang cung cấp chuyên môn và mẫu riêng của họ. Giao diện làm việc không thân thiện với người dùng như các giao diện khác và có thể mất thời gian cho đến khi bạn quen với nó.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *